HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  


Share|

Ra mắt nào!!!!!!!

View previous topic View next topic Go down
AuthorMessage
hjjhk[bunNy]
Thành viên mới
Thành viên mới
avatar
Female
Cung hoàng đạo : Song Ngư
Tâm trạng : Khỏe
Đến từ Đến từ : tổ 2
Số bài gửi Số bài gửi : 2
Keng Keng : 7
Được Thanks Được Thanks : 1

PostSubject: Ra mắt nào!!!!!!! Thu May 06, 2010 8:07 pm

Lần đầu tiên post bài lên một forum, hy vọng bà con ủng hộ, bài viết này tặng cho một thành viên cũ của lớp. Bun cũng hy vọng cô nhox đọc được.
Dành tặng một người tôi yêu thương
Tặng heo 4 mắt
Hè này, tớ nhớ những cơn mưa
Một mùa hè lại sắp đến, tớ đang chờ những cơn mưa cậu à. Tớ nhớ những lúc tớ và cậu cùng ngồi trong lớp và cơn mưa ập đến, thỉnh thỏang ít, thỉnh thỏang lại rất nhiều những hạt nước trắng xóa. Cậu có nhớ khung cảnh khi tớ và cậu nhìn qua cửa sổ khi cơn mưa đến? Những giọt nước rơi trên tán lá, chảy dọc theo cây rồi nhẹ nhàng thả mình xuống đất. Tụi mình thường ngồi bàn tán về cơn mưa, về những chuyện tình lãng mạn trong mưa như chuyện chiếc dù… lủng chẳng hạn. Lúc ấy, tớ và cậu ngổi cười rung cả bàn, cậu có nhớ không nhỉ, tớ thì rất nhớ! Tớ nhớ cả lúc tớ và cậu cùng nhau chạy xe trong mưa, tuyệt làm sao cậu nhỉ, biết đến bao giờ tớ và cậu mới có dịp đi cùng nhau dưới mưa như thế nữa ?
Hè này, tớ nhớ những cành cỏ :57:
Nghe có vẻ lạ cậu nhỉ, tự dưng sao tớ lại nhớ những cành cỏ cơ chứ! Những lúc cơn mưa đến, bên ngòai cửa sổ một khỏang xa là tràng cỏ xanh xen lẫn vàng cao thấp kề nhau. Tràng cỏ nhô lên những bông hoa trắng muốt, mưa đến, chúng lay theo gió, thả theo làn mưa, nhìn chúng mong manh mà mạnh mẽ lắm phải không cậu! Và khi nắng đến, không biết nói sao đây, thật sự là vẻ đẹp của tràng cỏ dưới những tia nắng chiều nhạt màu không thể diễn tả bằng lời được. Chúng đẹp đến nỗi tim tớ và cậu đều lỗi đi một nhịp như thể trông thấy một người đặc biệt.

Hè này, tớ nhớ những giọt nước mắt :53:
Không biết tớ và cậu đã cùng khóc mấy lần rồi nhỉ? Tớ nhớ tớ đã khóc rất nhiều khi cậu chia tay với cậu ấy. Tớ không cam lòng, tớ không chấp nhận được chuyện cậu và cậu ấy chia tay và càng không thể chấp nhận cái tên đã theo cậu hiện giờ. Trong tớ, luôn luôn lúc nào cũng là hình ảnh cậu và cậu ấy sánh đôi bên nhau một cách đẹp đôi nhất. Tớ lỡ yêu hình ảnh đó mất rồi thì làm sao tớ nỡ để hình ảnh đó tan vỡ? Tớ biết cậu à, cậu vẫn chưa từng thôi thích cậu ấy, tớ cũng biết rằng cậu ấy giống như cậu vậy, hy vọng trong tớ một lần nữa được thắp lên…
Không biết cậu có khóc khi đi xa tụi này không còn tớ, tớ không thể cầm được nước mắt khi nghĩ đến việc phải xa cậu hàng trăm kilomet trong một khỏang thời gian dài. Điều gì đến thì cũng phải đến, ngày xa nhau rồi cũng chạm tay, tớ không thể khóc khi thấy cậu tươi cười. Tớ hứa, tớ sẽ không khóc khi cậu không khóc, cậu chẳng mạnh mẽ hơn tớ nhưng tớ biết khi chúng ta kiên cường thì mọi chuyện sẽ đến một cách tốt đẹp. Tớ không muốn nhìn thấy những giọt nước mắt cậu một lần nào nữa kể từ lúc cậu chia tay cậu ấy vì tớ muốn cậu lúc nào cũng thật vui vẻ.
Hè này, tớ nhớ những khỏang cách
Ngay lúc này đây, cậu đang cách xa tớ hơn 300 kilomet, tớ không được nhìn thấy cậu dù chỉ một phút giây. Đúng là người ta chỉ thấy quý những gì người ta đánh mất, trước đây có đôi khi tớ không muốn gặp cậu mỗi ngày nhưng chỉ khi rời xa nhau tớ mới biết được ngày nào cũng nhìn thấy và nói chuyện với cậu tuyệt biết chừng nào. Tớ nhớ những lúc cậu kể chuyện đùa, những khi cậu bức xúc tuôn ra một tràng dài ngoằng hay những lúc cậu hạnh phúc kể về những giây phút ngốc xít giữa cậu và cậu ấy.
Tớ nhớ có lần tớ giận cậu và không rước cậu nữa, cậu đã theo và chọc tớ cười mãi, thật không thể nào không cười được.Có lẽ những lúc như thế đã giúp tớ nhận ra tình bạn của chúng ta đẹp đến mức nào. Dù khỏang cách có xa đến mức nào, tình bạn của chúng ta cũng sẽ bay qua mà phải không? 300 kilomet thì đã sao, lúc nào cậu cũng ở cạnh bên trái tim của tụi tớ.
Hè này, tớ nhớ cậu…
Nhiều lần nhìn những thứ cậu tặng tớ, những dòng chữ tớ viết dành cho cậu mà tớ nhớ cậu đến bật khóc, tớ chỉ ước sao được nhìn thấy cậu ngay lập tức. Lúc nào về bên cạnh tụi tớ được thì cậu hãy về ngay nhé, ở nơi này, lúc nào tụi tớ cũng mong được gặp cậu cả. Sắp 12 rồi, hè này có lẽ cậu không ở bên tụi tớ được lâu, tụi tớ cũng không ở bên cạnh cậu được nữa. Mỗi chúng ta rồi cũng đã đến lúc tự bước đi trên con đường của riêng mình phải không?
Tớ sẽ không ước cho thời gian quay trở lại để cậu ở bên tụi tớ lâu hơn vì như thế thì chẳng tốt cho ai cả. Dù tớ vẫn mong mỗi sáng thức dậy đi đến lớp được nhìn thấy cậu, được nghe cậu nói, cậu cười mỗi ngày nhưng…tớ vẫn để những mong ước mãi mãi là mong ước. Cậu này, trong đám tụi mình có ai nói với cậu là tụi tớ yêu cậu lắm không? Nếu chưa thì giờ tớ đã nói rồi nhé, hè đang đến gần lắm, thi tốt nhá bạn Heo 4 mắt! À, còn một điều nữa, nhớ món quà của Hippo gửi nhé!
:42: Nhớ cậu…
Gửi từ ḆṳṇṄẏ
22h47’ 30/4/2010
Back to top Go down
View user profile
RS_KN_Bin
Admin
Admin
avatar
Female
Cung hoàng đạo : Kim Ngưu
Tâm trạng : Cô Đơn
Đến từ Đến từ : [A4]Club
Số bài gửi Số bài gửi : 588
Keng Keng : 1028
Được Thanks Được Thanks : 46
Châm ngôn Châm ngôn : ...Give Up...
Câu nói tủ: : Cười lên, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp :)

PostSubject: Re: Ra mắt nào!!!!!!! Thu May 06, 2010 9:21 pm

uhm... bạn đã post sai chỗ rồi! Sẽ chuyển qua Thành viên mới giới thiệu nhé!


Chào mừng Guest đến với forum [A4]Club!!!

Guest hãy nhấn THANKS nếu thấy bài viết có ý nghĩa nhé!
Back to top Go down
View user profile http://a4c.co.cc

Ra mắt nào!!!!!!!

View previous topic View next topic Back to top
Page 1 of 1
Chọn kiểu gõ: AUTOTELEXVNIOff

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
[A4]Club :: Ban Quản Trị :: Thành viên mới-


Liên Kết

 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free forum